Hub

1. Nếu không thêm được Hub M1S thì xử lý như thế nào?

1. Trước khi thêm Hub M1S, vui lòng đảm bảo rằng điện thoại di động đã được kết nối với mạng Wi-Fi 2.4GHz và để điện thoại di động càng gần sản phẩm càng tốt.

2. Nếu không thể thêm thiết bị hoặc mạng không được kết nối trong hơn 15 phút sau khi khởi động, vui lòng nhấn và giữ nút thiết bị trong hơn 10 giây cho đến khi đèn báo màu vàng nhấp nháy, sau đó thêm lại thiết bị.

3. Khi bạn nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói “đang chờ kết nối, vui lòng mở Ứng dụng Aqara Home”, bạn có thể sử dụng Aqara Home để thêm thiết bị.

4. Nếu vẫn không thể thêm thiết bị thành công, vui lòng tắt nguồn, sau đó bật lại và thử thêm lại. Bạn cũng có thể nhấn nút của nó mười lần để khôi phục nó về cài đặt gốc và thử lại. Xin lưu ý rằng việc khôi phục thiết bị về cài đặt gốc sẽ xóa tất cả dữ liệu sử dụng, bao gồm thông tin về các thiết bị phụ được thêm vào.

2. Nên lắp đặt Hub ở đâu?

1. Hub cần được cắm vào ổ cắm điện.

2. Để đảm bảo kết nối ổn định với các phụ kiện, nên lắp đặt bộ trung tâm ở vị trí trung tâm.

3. Tránh các chướng ngại vật bằng kim loại và tường chịu lực giữa trung tâm và các phụ kiện của nó cũng như giữa trung tâm và bộ định tuyến.

3. Tôi có thể ghép nối trực tiếp trung tâm với ứng dụng của mình mà không cần kết nối với Wi-Fi không?

Rất tiếc là không, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn được kết nối với Wi-Fi, sau đó kết nối với trung tâm thông qua ứng dụng.

1. Làm thế nào để trung tâm camera Aqara G2H Pro kết nối thiết bị đầu cuối ZigBee và có thể kết nối tối đa bao nhiêu thiết bị đầu cuối?

Bạn có thể nhấn nhanh nút trên đỉnh máy ảnh ba lần để bắt đầu kết nối thiết bị đầu cuối ZigBee. G2H Pro hỗ trợ giao thức ZigBee 3.0 và có thể kết nối tối đa 128 thiết bị đầu cuối.

2. Hub camera Aqara G2H Pro kết nối với internet như thế nào?

Bạn có thể quét mã QR được tạo bởi ứng dụng Aqara Home để kết nối với internet. Sau khi bật nguồn máy ảnh, vui lòng mở ứng dụng và kết nối thiết bị với Wi-Fi 2.4GHz, theo lời nhắc bằng giọng nói. Sau đó, mã QR được tạo và bạn có thể quét mã QR qua ống kính G2H Pro để biết kết nối mạng.

3. Hub camera Aqara G2H Pro có thể kết nối loại Wi-Fi nào? Nó có thể kết nối với Wi-Fi tần số trộn không?

Hỗ trợ giao thức Wi-Fi 2.4GHz IEEE902.11b/g/n. Và nó không hỗ trợ Wi-Fi 5GHz. Khi kết nối bộ định tuyến tần số trộn, nên tách Wi-Fi 2.4GHz và 5GHz để tránh kết nối bất thường.

1.Tại sao không thể sử dụng các chức năng AI khác sau khi bật tính năng nhận dạng cử chỉ?

Sau khi bật tính năng nhận dạng cử chỉ, nó sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên máy tính phần cứng hơn, do đó, khuôn mặt, hình dạng con người và nhận dạng vật nuôi cũng như các tính năng tự động hóa khác liên quan đến PTZ sẽ không khả dụng. Nếu bạn tắt nhận dạng cử chỉ, các chức năng AI khác sẽ khả dụng.

2.Tại sao thông báo sự kiện và video cảnh báo không được báo cáo và ghi lại sau khi bật tính năng nhận dạng cử chỉ?

Chức năng nhận dạng cử chỉ có thể được sử dụng làm điều kiện thực hiện điều khiển tự động. Nó có thể đạt được sự kiểm soát liên kết của phụ kiện bằng cách thực hiện một cử chỉ tĩnh được chỉ định trước máy ảnh. Đó là hành vi do người dùng bắt đầu và không được báo cáo dưới dạng sự kiện báo động hoặc video được ghi lại.

3. Chúng ta có thể làm gì với nhận dạng khuôn mặt? Làm thế nào để kích hoạt nó?

1. Nhận dạng khuôn mặt có thể được sử dụng làm điều kiện cảnh báo gia đình hoặc thực thi tự động để thực hiện các chức năng báo cáo thông tin cảnh báo và kích hoạt tự động hóa thực thi khi phát hiện khuôn mặt lạ hoặc khuôn mặt được đánh dấu.

2. Lần đầu tiên sử dụng nhận dạng khuôn mặt, APP Aqara Home sẽ hướng dẫn người dùng thêm và đồng bộ hóa thông tin khuôn mặt với máy ảnh. Thông tin khuôn mặt được lưu trữ trong máy chủ đám mây theo đơn vị gia đình. Người dùng có thể đồng bộ hóa thông tin khuôn mặt với nhiều camera G3 để thực hiện thao tác hàng loạt, đồng thời có thể thêm và nhập khuôn mặt trong tùy chọn cài đặt của ứng dụng. Người dùng có thể chủ động xóa thông tin khuôn mặt và tất cả thông tin khuôn mặt đã tải lên sẽ bị xóa sau khi đặt lại.