Top 3 bộ điều khiển rèm được ưa chuộng nhất

Cảm biến rò rỉ nước Aqara

Bạn đã từng biết đến bộ điều khiển rèm cửa thông minh chưa? Loại này thường xuất hiện ở những ngôi nhà chung cư, căn hộ, khách sạn hiện đại,… Với tính năng điều khiển từ xa, nó thật sự rất tiện lợi cho người dùng. Vì thế, thiết bị thông minh này khá được ưa chuộng và ngày càng trở nên phổ biến. Bài viết hôm nay, Aqara sẽ giới thiệu cho bạn bộ 3 điều khiển rèm thông minh đang được nhiều khách hàng gần đây săn đón nhất nhé!

1. Bộ điều khiển rèm Aqara E1

Đây là sản phẩm có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ. Nó có thể kéo cả những rèm nặng nhất với tải trọng kỷ lục là 12kg. Hơn hết, với thiết kế này, nó sẽ phù hợp với tất cả các dòng rèm mà bạn đang sử dụng.

Thiết bị còn cài đặt và sử dụng rất dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải sử dụng bất kì công cụ nào. Chỉ cần gắn điều khiển rèm E1 vào các thanh treo rèm hiện có và ẩn nó sau bức màn. Sau đó làm theo hướng dẫn và hoàn tất quá trình thiết lập trên ứng dụng Aqara Home là xong.

Bộ điều khiểm rèm Aqara E1
Bộ điều khiểm rèm Aqara E1

Thiết bị này cho phép người dùng đóng/mở rèm dựa trên thời gian đã định hoặc theo ánh sáng, thời tiết bên ngoài. Không những thế, còn có thể thể điều chỉnh tốc độ đóng/mở và tự đóng rèm khi không có chuyển động trong nhà. Bạn có thể điều khiển bằng nhiều phương pháp khác nhau. Thông qua giọng nói hoặc bằng các cử chỉ, hành động như cách kéo nhẹ rèm, nhấn Công tắc mini Aqara,…

2. Bộ điều khiển rèm cuốn Aqara

Cũng giống bộ điều khiển E1, bộ điều khiển rèm cuốn cũng cho phép tùy chỉnh vị trí đóng/mở rèm cửa theo ý thích của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn chỉ cần điều khiển hoàn toàn bằng một nút duy nhất. Chẳng hạn như công tắc mini không dây. Điều đó sẽ khiến bạn kiểm soát rèm cửa một cách dễ dàng. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể tự động hóa nhà thông minh như Chiếu sáng, Chuyển động, Cảm biến Cửa / Cửa sổ và hơn thế nữa.

Bộ điều khiển rèm cuốn Aqara
Bộ điều khiển rèm cuốn Aqara

Vì có khả năng tương thích với nhiều thiết bị thông minh khác cho nên bạn có thể kết hợp chúng với nhau. Để tận dụng toàn bộ tính năng thông minh của chúng. Ví dụ như con lăn của bạn sẽ tự động đóng lại trong trường hợp bạn đi ra ngoài. Nếu cảm biến chuyển động không phát hiện chuyển động trong 10 phút thì rèm sẽ kéo xuống.

3. Bộ điều khiển rèm cuốn hạt

Sản phẩm này được thiết kế khá tinh tế và gọn gàng. Bạn chỉ cần cố định thiết bị vào tường. Sau đó lựa chọn bánh răng tương thích với dây kéo có sẵn và thực hiện một vài thao tác thiết lập trên ứng dụng điện thoại. Cuối cùng, nó sẽ biến chiếc rèm cửa truyền thống của bạn thành một sản phẩm thông minh đúng nghĩa.

Bộ điều khiển rèm cuốn hạt
Bộ điều khiển rèm cuốn hạt

Vì là một thiết bị thông minh cho nên bạn có thể điều khiển từ xa bằng smartphone. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển nó bằng giọng nói. Hoặc chỉ đơn giản là một nút bấm. Bên cạnh việc đóng/mở, bạn cũng sẽ dễ dàng thiết lập thời gian biểu cho thiết bị. Đồng thời, kiểm soát hoạt động của nó theo ý muốn của bạn. Qua đó sẽ giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn một cách tự nhiên.

 

Cả 3 bộ điều khiển rèm đều kết nối qua sóng Zigbee. Nó sẽ giúp bạn vận hành một cách trơn tru và ổn định. Bạn cũng có thể liên kết các thiết bị thông minh khác của Aqara với nhau. Chúng sẽ tự động hóa hoàn toàn khiến cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi và thoải mái hơn. Với những thông tin trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình loại điều khiển rèm yêu thích từ bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *