Tại sao cần sắm ngay một bộ điều khiển trung tâm?

Nhà thông minh ngày càng phổ biến trong công nghệ 4.0 hiện nay. Các thiết bị thông minh cũng ra đời càng nhiều để phục vụ cho cuộc sống của con người. Mọi thiết bị công nghệ trong nhà thông minh đều rất cần thiết. Nhưng đâu ai biết rằng, bộ điều khiển trung tâm mới là bộ não quan trọng của ngôi nhà. Vì sao lại nói như vậy? Hãy cùng điểm qua những công dụng sau để biết được lý do tại sao mà chúng ta cần sử dụng bộ điều khiển trung tâm này nhé!

Trung tâm điều khiển nhà thông minh - Aqara Hub M2
Trung tâm điều khiển nhà thông minh – Aqara Hub M2

Giải pháp an toàn cho ngồi nhà

Công dụng tuyệt vời nhất của bộ điều khiển trung tâm chính là đảm bảo an toàn. Nó sẽ kết hợp với các cảm biến được lắp đặt xung quanh giúp cho ngôi nhà được an toàn hơn. Bạn có thể kiểm soát và quản lý tốt nhà mình ở mọi nơi.

Chẳng hạn như nước trong nhà vệ sinh của bạn đang bị rò rỉ. Hay nhiệt độ trong phòng bếp quá nóng và khói quá nhiều. Thì lúc đó, bộ điều khiển trung tâm sẽ gửi cảnh báo đến bạn hoặc phát chuông báo động. Ngoài ra, khi phát hiện có người mở cửa cũng sẽ thông báo ngay cho bạn. Với mhững lợi ích trên sẽ giúp bạn không phải lo lắng gì cả khi đang ở bên ngoài.

Là một hệ thống chiếu sáng thông minh

Bạn có thể dễ dàng điều khiển được việc bật/ tắt đèn điện. Thậm chí là kiểm soát cường độ sáng của hệ thống đèn chỉ bằng chiếc điện thoại và máy tính bảng.

Hiển nhiên, bạn sẽ thấy được tính năng vượt trội này thông qua một vài lần sử dụng. Ví dụ, khi bạn về nhà vào buổi tối, hệ thống đèn sẽ tự bật lên. Hoặc nếu bạn có ra khỏi phòng thì đèn cũng sẽ tự động tắt đi. Bộ điều khiển sẽ giúp bạn kiểm soát hệ thống đèn một cách linh hoạt theo từng khu vực.

Bộ điều khiển trung tâm giúp kiểm soát TV

Với chế độ hẹn giờ, bạn sẽ dễ dàng cài đặt tính năng bật/ tắt của TV bất cứ lúc nào. Ti vi sẽ tự động bật lên khi bạn về nhà hoặc tắt đi khi bạn đi làm…. Ngoài ra, bạn cũng có thể giám sát thời gian xem ti vi của những thành viên trong gia đình. Đồng thời, bộ điều khiển còn giúp bạn chuyển kênh tự động thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng.

Điều khiển điều hòa không khí

Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của một hoặc nhiều thiết bị điều hòa ở bất kì đâu mà bạn muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tóm lại, bộ điều khiển trung tâm sẽ giúp bạn kết nối tất cả các thiết bị thông minh trong nhà. Điều khiển mọi hoạt động dễ dàng, đơn giản và tiện lợi. Thế nên đây chính là một thiết bị không thể thiếu cho tổ ấm của gia đình bạn. Ngược lại nếu thiếu đi nó. Bạn sẽ không thể nào quản lý các thiết bị thông minh khác mọi cách trơn tru và tối ưu nhất. Đây cũng là lý do mà bạn phải sở hữu ngay cho nhà mình một bộ điều khiển trung tâm hiện đại này đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *