Cập nhật 2023: So sánh Aqara Hub mới nhất

So-sanh-Aqara-Hub

So sánh Aqara Hub là hoạt động cần thiết vì thiết kế của mỗi căn hộ và nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân là khác nhau. Việc so sánh sẽ giúp bạn có thể chủ động ngân sách và tìm cho mình một chiếc Hub ưng ý nhất.

Tổng hợp Aqara Hub mới nhất 2023

Thời điểm hiện tại, các phiên bản Hub quốc tế của nhà Aqara bao gồm:  Hub E1, Hub M1S, Hub M2, Camera G2H Pro tích hợp Hub Camera G3 tích hợp Hub. Khác với các sản phẩm trung tâm điều khiển có trên thị trường, Hub Aqara được ưa chuộng vì sỡ hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ kết nối và quan trọng hơn hết là tương thích với Apple Homekit.

Hub E1

Aqara Hub E1 gây ấn tương với thiết kế nhỏ gọn như một chiếc USB di động. Cách sử dụng cực đơn giản, đó là bạn chỉ cần cắm trực tiếp vào cổng nguồn USB. Thiết kế góc trục xoay linh hoạt trong phạm vi 210 độ, E1 chỉ tốn một diện tích nhỏ trong góc nhà của bạn.

Hub E1 còn có thể hoạt động như một thiết bị “extender” giúp khuếch tán mạng trong ngôi nhà. Mỗi bộ Aqara Hub E1 có thể tải được 2 thiết bị Wifi con.

Phân biệt Aqara Hub E1
Phân biệt Aqara Hub E1

Hub M1S

Aqara Hub M1S là một bộ điều khiển trung tâm, giúp điều khiển, quản trị, điều chỉnh và ra lệnh cho tất cả các sản phẩm của hệ sinh thái Aqara. Hub M1S được xem như một thiết bị đa năng vì được trang bị đèn RGB, kết hợp cùng 2 loa Watt có thể sử dụng như một dụng cụ báo thức, đèn trang trí, đèn ngủ,…
Hub M1S được ưa chuộng vì mang đến đa trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
Phân biệt Aqara Hub M1S
Phân biệt Aqara Hub M1S

Hub M2

Aqara Hub M2 là một trung tâm điều khiển nhà thông minh. Nó có thể được kết nối với mạng WiFi hoặc Ethernet, đồng thời hỗ trợ giao thức Zigbee.

So với các phiên bản trước, Hub M2 nâng cấp khả năng điều khiển từ xa bằng IR. Nghĩa là M2 có thể thêm và quản lý việc điều khiển các thiết bị IR khác nhau như TV và quạt. Aqara Hub M2 cho phép bạn điều khiển các thiết bị con Aqara của mình thuận tiện hơn.

Phân biệt Aqara Hub G2H Pro
Phân biệt Aqara Hub G2H Pro

Camera G2H Pro tích hợp Hub

Là phiên bản được nâng cấp từ chiếc Hub G2H, Hub G2H Pro vừa đóng vai trò là camera quan sát, vừa là thiết bị điều khiển cả ngôi nhà. Hub G2H Pro sở hữu dung lượng bộ nhớ MicroSD siêu khủng 512GB. Bộ camera an ninh tích hợp Hub này với nhiều điểm cải tiến mới khi tương thích vói Apple Homekit Secure Video, Google Assistant và Alexa.

Phân biệt Aqara Hub G2H Pro
Phân biệt Aqara Hub G2H Pro

Camera G3 tích hợp Hub

Hub G3 được xem như người giám hộ hỗ trợ Al chăm sóc cho ngôi nhà của bạn và biết rõ về bạn mà không cần đăng ký thông tin hay mất phí. Bên cạnh đó, G3 còn được xem là camera thông minh giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái, an toàn trong ngôi nhà của mình.

Một điều mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Hub G3 của Aqara, đó chính là sự kết hợp đầy ấn tượng giữa camera nhận diện gương mặt và nhận dạng cử chỉ thông minh. Việc điều khiển ngôi nhà thông minh trở nên đơn giản và thú vị hơn khi G3 định dạng được cấu hình các hành động.

Phân biệt Aqara Hub G3
Phân biệt Aqara Hub G3

Tóm tắt so sánh Aqara Hub (cập nhật 2023)

Như vậy, mỗi chiếc Hub đều mang trên mình những dấu ấn riêng. Nếu bạn chỉ mong muốn nâng cấp ngôi nhà của mình bằng chuyển sang điều khiển bằng giọng nói thì có thể tham khảo Hub E1. Hoặc nếu bạn tìm kiếm một giải đầy đủ các chức năng cần thiết như: giám sát an ninh, nhận diện gương mặt thân quen/người lạ/động vật, tích hợp hồng ngoại IR,… thì đáp án chính xác là Hub G3.

Bảng so sánh Aqara Hub dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được sự khác biệt giữa các Hub Aqara:

So-sanh-Aqara-Hub
Bảng so sánh Aqara Hub cập nhật 2023