Điểm danh các sản phẩm mới Aqara sẽ ra mắt

san-pham-mới-aqara-curtain-motor-c3

Sản phẩm mới Aqara trong những tháng đầu năm 2023 đã có sự xuất hiện của khóa thông minh Aqara U100. Và đó chỉ mới là sự khởi đầu. Vì sắp trong các tháng tiếp theo, bốn thiết bị sẽ tiếp tục được ra mắt. 

Sản phẩm mới Aqara: đèn LED dây Aqara Light Strip T1 

Đèn LED dây Aqara Light Strip T1 đầu tiên nằm trong hệ sinh thái Aqara được sản xuất dành cho người tiêu dùng. Do đó, việc lắp đặt sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn. 

Aqara T1 có khả năng điều chỉnh màu sắc ánh sáng cho từng bóng LED riêng biệt. Từ đó, đèn sẽ tạo nên hiệu ứng đổi màu hoặc nhấp nháy trên một đoạn dây dài 2m (có thể mở rộng độ dài). 

Aqara light strip T1 sử dụng kết nối Zigbee 3.0. Để có thể điều khiển thiết bị hoạt động, bạn cần thêm một chiếc Aqara Hub. Theo lý thuyết, trên mỗi đặt phân đoạn 20cm, đèn có thể cho 10 đoạn màu sắc ánh sáng khác nhau. 

Sản phẩm mới Aqara này còn có khả năng thay đổi nhiệt độ  màu. Nghĩa là thay đổi từ gam màu vàng ấm sang trắng lạnh. Đồng thời, Light Strip T1 Aqara cũng tương thích với tính năng chiếu sáng trên Apple Homekit. Được trang bị thêm micro, điều này cho phép bạn đồng bộ ánh sáng với âm nhạc, âm thanh,.. 

san-pham-mới-aqara-light-strip-t1
Sản phẩm mới Aqara: Light Strip T1

Đèn ốp trần sắc màu Aqara Color Ceiling Light T1

Sản phẩm mới Aqara tiếp theo cũng rất đáng được mong đợi đó là đèn ốp trần sắc màu Aqara Color Ceiling Light T1. Đây là một sản phẩm đèn ốp trần thông minh nhiều màu đầu tiên của Aqara. Trong phiên bản trước, T1 Ceiling Light chỉ có khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu. 

Trong phiên bản sắp đến, nhà sản xuất đã nâng cấp thêm tính năng mới vô cùng đặc sắc. Đó chính là khả năng thay đổi màu sắc. Và mọi thứ được điều khiển đơn giản qua Apple Homekit.

Một thứ sẽ gây bất ngờ cho bạn, đó là đèn có thể hắt sáng lên phía trần nhà. Về thiết kế, đèn sở hữu kích thước đường kính 50cm và được trang bị thêm chỉ số chống bụi IP20.  Tương tự Light Strip T1, Color Ceiling Light T1 cũng sử dụng Zigbee 3.0 nên sẽ cần thêm một bộ điều khiển trung tâm để hoạt động. 

san-pham-mới-aqara-color-ceiling-light-t1
Đèn ốp trần sắc màu Aqara Color Ceiling Light

Bộ điều khiển rèm motor Aqara Curtain Motor C3

Bộ điều khiển rèm thông minh mới của Aqara sẽ sử dụng nguồn chính thay thế cho pin. Sản phẩm mới Aqara đòi hỏi một hệ thống theo dõi riêng biệt để hoạt động. 

Aqara C3 có thể chịu được trọng lượng rèm tối đa 80kg với các tính năng điều chỉnh tốc độ đóng mở. Với động cơ được trang bị, người dùng chỉ cần kéo nhẹ rèm kích hoạt động cơ hoạt động. 

Một điều mà hầu hết các thiết bị điều khiển rèm trên thị trường hiện nay không có, Aqara Curtain Motor C3 sẽ dừng lại khi bạn nắm giữ rèm. Trong một tốc độ chậm nhất, mức độ động cơ gây ồn rất thấp, chỉ 26dB. 

san-pham-mới-aqara-curtain-motor-c3
Bộ điều khiển rèm thông minh Aqara Curtain Motor C3

Nút bấm gắn tường thông minh Aqara Smart Wall Switch

Sản phẩm mới Aqara nổi bật với ngoại hình thiết kế bắt mắt, độc lạ và ấn tượng. Có lẽ người dùng quốc tế đã rất quen thuộc với sắc trắng của các công tắc Aqara. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, các công tắc được tô điểm đa dạng màu sắc: trắng, đen, hồng, xanh lá,…

Từ những hình ảnh được công bố, đèn được phỏng đoán là mang thiết kế hình vuông với kích thước 86x86mm.  Sản phẩm này sẽ được bán tại Trung Quốc, Vương Quốc Anh và thị trường EU đầy tiềm năng. 

san-pham-mới-aqara-smart-wall-switch-2023
Công tắc thông minh mới của Aqara trong năm 2023

Tổng kết

Tất cả sản phẩm mới Aqara được giới thiệu phía trên đều được hỗ trợ Zigbee 3.0 và tương thích với Apple Homekit. Các thiết bị cũng sẽ tương thích với giao thức Matter khi bạn kết nối với Hub có hỗ trợ Matter.