Hub M2 cập nhật mới sẽ phát hành tại thị trường nội địa Trung

Hub M2 cập nhật mới đã được nhà sản xuất Aqara tiết lộ sau chuỗi các thông báo ra mắt sản phẩm mới. Việc phát hành Hub M2 mới này từng được chia sẻ vào tháng 12 năm ngoái. 

Ngay khi sản phẩm xuất hiện trên các kệ hàng Aqara, khả năng tương thích giao thức Matter đã được bổ sung. Hiện nay tính năng này đã có trên các Hub M2 tại thị trường nội địa và thị trường quốc tế. Ngoài ra, người dùng có thể cấp nguồn trực tiếp cho Hub M2 thông qua cổng Ethernet. Trong chế độ sử dụng không dây, cổng Micro-USB vẫn tồn tại để hỗ trợ.  

Aqara đã tuyên bố Hub M2 sắp phát hành tới đây trang bị Chip A7 lõi kép cho tốc độ và thời gian xử lý nhanh hơn. Phần chân đế của M2 cũng được tăng cường thêm một vòng lỗ đai ốc có kích thước ¼ inch. Sự thay đổi trong thiết kế này giúp lắp đặt trên các vị trí tường, trần nhà linh hoạt hơn so với trước.

Tương tự như Aqara G3, Hub G2H Pro, Hub M1S Gen 1, chiếc Hub M2 cập nhật mới lần này sẽ trang bị thêm tính năng tùy chỉnh nhạc chuông. Aqara hiện đang có kế hoạch nâng cấp ứng dụng Aqara Home nhằm hỗ trợ các thiết bị thứ ba tương thích Matter.