Cảm biến hiện diện FP2 Aqara đạt giải Best of CES 2023

Aqara-best-of-ces-2023

Tại sự kiện công nghệ lớn thu hút không ít người trên toàn thế giới quan tâm và chú ý, Aqara đã trở thành một trong số các thương hiệu hiếm hoi đoạt giải Best of CES 2023. Aqara vô cùng tự hào khi đứa con của mình được các chuyên gia hàng đầu trong ngành dành tặng những lời khen có cánh, tin tưởng và lựa chọn trao giải. 

CES 2023 là gì? 

CES 2023 là một sự kiện triển lãm thương mại quốc tế về các thiết bị điện tử và công nghệ được tổ chức thường niên tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas diễn ra từ ngày 05/01-08/01/2023. Người tham dự có cơ hội trải nghiệm những công nghệ mới nhất đến từ các thương hiệu toàn cầu, nghe về tương lai của công nghệ cũng như suy nghĩ các nhà lãnh đạo đến từ những tên tuổi lớn trong ngành. 

Aqara giới thiệu sản phẩm mới FP2
Aqara giới thiệu sản phẩm mới FP2

Aqara và giải thưởng Best of CES 2023 

Tại CES 2023 đã diễn ra hai sự kiện vô cùng quan trọng đối với Aqara. Thứ nhất là Aqara ra mắt sản phẩm nhà thông minh mới và thứ hai là sản phẩm cảm biến hiện diện FP2 đạt giải trong hạng mục Best of CES 2023. Hãy cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt nhé. 

FP2 Aqara đoạt giải Best of CES 2023

Best of CES 2023 là giải “Xuất sắc nhất tại CES 2023” và được chia ra thành nhiều hạng mục như: Tivi, Xe hơi, Laptop,… Trong đó, cảm biến hiện diện FP2 Aqara (hay còn gọi là Aqara Presence Sensor FP2) đã thành công vượt mặt nhiều đối thủ để đạt giải Best of Smart Home Device – Giải Nhà thông minh xuất sắc nhất.   

Những ai theo dõi Aqara từ lâu sẽ biết rằng đa phần các sản phẩm nhà thông minh đều có khả năng kết nối Zigbee. Tuy nhiên, trong buổi ra mắt lần này thì cảm biến hiện diện FP2 được mô tả kết nối với giao thức Wifi (2.4Ghz). Việc tích hợp với Apple HomeKit cùng một số nền tảng khác vẫn tiếp tục duy trì nhằm giúp tối ưu hóa quá trình truyền dữ liệu hoạt động cũng chia khu vực quét trực tiếp trên ứng dụng Home.

Aqara Presence Sensor FP2 có thể theo dõi 5 người cùng một lúc trong khu vực cảm biến hiện diện khi quét. Ngoài ra, cảm biến hiện diện mới sẽ được trang bị cảm biến ánh sáng để đo chỉ số ánh sáng trong khu vực phát hiện chuyển động. Đồng thời sản phẩm được tích hợp cảm biến âm thanh giúp phát hiện tiếng ồn. Theo dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt thị trường quốc tế vào quý 1 năm 2023. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đến với người dùng.

Aqara FP2 đạt giải Best of CES 2023
Aqara FP2 đạt giải Best of CES 2023

Aqara giới thiệu sản phẩm mới tại CES 2023 

Hơn thế nữa, một tin vui dành cho những người yêu thích Aqara đó là bộ sản phẩm mới vừa được giới thiệu rộng rãi đến các fan công nghệ. Điều này đã giúp danh mục sản phẩm thiết bị nhà thông minh Aqara càng thêm trở nên đa dạng, tạo cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phú. 

  • Chuông cửa video thông minh G4: Nhận dạng khuôn mặt cục bộ. Hỗ trợ AI. Có thể kích hoạt các tự động hóa khác nhau. Được hỗ trợ bao gồm cả bộ nhớ cloud miễn phí trong bảy ngày và bộ nhớ cục bộ tùy chọn qua thẻ nhớ microSD.
  • Đèn LED dây T1: Đây là dải đèn RGB CCT đa năng giúp nâng cao trải nghiệm chiếu sáng thông minh cho người dùng Aqara. Sở hữu ánh sáng 16 triệu màu rực rỡ và có thể điều chỉnh dễ dàng trong ứng dụng. LED Strip T1 hỗ trợ HomeKit, Alexa, Google Assistant. Giao thức Matter sẽ sớm được bổ sung thông qua Aqara Hub tương thích.
  • Khóa thông minh U100: Đây là dạng khóa chốt đầu tiên của Aqara. Đồng thời cũng là một trong số ít khóa thông minh trên thị trường tương thích với Apple HomeKit, có hỗ trợ tính năng Home Key trong Apple Wallet. Các tùy chọn xác thực truy cập khác bao gồm dấu vân tay, mật khẩu, ứng dụng Aqara Home, thẻ NFC và chìa khóa cơ.
Aqara giới thiệu sản phẩm mới tại CES 2023
Aqara giới thiệu sản phẩm mới tại CES 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *