Camera thông minh có lợi ích gì cho ngôi nhà?

Thiết bị Camera thông minh đã rất đỗi quen thuộc đối với mỗi ngôi nhà. Đặc biệt là với nhà thông minh. Chúng được ví như người giám sát của ngôi nhà. Giúp bạn có thể theo dõi và quan sát bất cứ thứ gì và ở bất cứ đâu. Ngoài ra, nó còn có những công dụng và lợi ích khác nữa mà chắc hẳn mọi người còn chưa biết. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem những lợi ích của Camera thông minh sẽ tuyệt vời như thế nào trong chính căn nhà của bạn nhé!

Camera thông minh cho phép quan sát mọi lúc mọi nơi

Như đã chia sẻ, Camera thông minh là con mắt quan trọng của ngôi nhà. Nó cho phép bạn quan sát trọn vẹn mọi thứ từ xa. Cũng như dễ dàng nắm bắt được tình hình hiện tại của ngôi nhà ở bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn. Vì thế, khi đi làm hoặc đi chơi xa, bạn cũng sẽ cập nhật được những gì đang diễn ra trong ngôi nhà thông qua chiếc Smartphone. Với Aqara, Camera thông minh có góc quay rộng và tầm nhìn vào ban đêm. Điều này sẽ giúp tầm nhìn được bao quát, hình ảnh sắc nét. Đồng thời không có ánh sáng gây khó chịu làm phiền giấc ngủ của bạn vào ban đêm.

Trợ lý giám sát trong ngôi nhà của bạn - Camera G2H Pro
Trợ lý giám sát trong ngôi nhà của bạn – Camera G2H Pro

Tăng cường hệ thống an ninh cho ngôi nhà

Bằng việc giám sát được những điều đang diễn ra xung quanh. Cho nên Camera sẽ giúp bạn phòng chống được trộm cắp. Đồng thời, cũng tránh được tổn thất về tài sản. Mọi chuyển động bất thường sẽ được Camera ghi lại và gửi thông báo cho bạn ngay lập tức. Với dòng Camera thông minh của Aqara, nó có thể phân tích khuôn mặt chính xác, cá nhân hóa các đối tượng khi vào nhà. Giúp bạn nhận diện và phát hiện được người không xác định. Điều đó sẽ giúp đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Nhận diện cử chỉ và phân tích khuôn mặt - Camera G3
Nhận diện cử chỉ và phân tích khuôn mặt – Camera G3

Tự động hóa ngôi nhà của bạn chỉ với camera thông minh

Ngoài việc báo cháy, báo động chống trộm thì Camera thông minh còn một tính năng chuyên biệt nữa. Đó là nó có thể kết hợp được với nhiều thiết bị, tích hợp tính năng tự động hóa. Giúp bạn có thể điều khiển từ xa mà không cần phải có mặt tại nhà. Với một trung tâm Zigbee 3.0 tích hợp, Camera của Aqara có thể kết nối tới 128 bộ điều khiển và cảm biến Aqara. Nó giúp cho bạn có thể thoải mái tận hưởng trong việc điều khiển mọi thứ tại nhà.

Điều khiển dễ dàng với tính năng tự động hóa
Điều khiển dễ dàng với tính năng tự động hóa

Với những ưu điểm vượt trội trên, nó sẽ giúp rất nhiều cho cuộc sống hằng ngày của bạn. Hãy trải nghiệm cùng Aqara để mang đến những tiện nghi bổ ích cho ngôi nhà thông minh của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *