Cảm biến rung | Lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà

Việc kiểm soát các thiết bị thông minh sẽ trở nên dễ dàng

Cảm biến rung là dòng cảm biến được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Phổ biến nhất hiện nay đó chính là trong Smarthome. Đây phải nói là một sản phẩm công nghệ tiên tiến và rất được ưa chuộng. Đặc biệt là với thương hiệu Aqara. Lý do nào nó được lựa chọn nhiều đến như thế? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra đáp án chính xác nhé!

Cảm biến rung Aqara
Cảm biến rung Aqara

Thiết kế đẹp mắt mạng tính ứng dụng cao

Cảm biến rung Aqara có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản đi kèm cùng miếng dán ở sau lưng. Qua đó, bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà. Giúp phát hiện những rung động bất thường. Bạn có thể đặt ở ngăn tủ, bình hoa, cửa sổ,… hoặc bất kì vị trí nào. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Cảm biến rung có thiết kế phù hợp với nhiều vị trí khác nhau
Cảm biến rung có thiết kế phù hợp với nhiều vị trí khác nhau

Được trang bị công nghệ hiện đại & tiên tiến

Vỏ được làm bằng chất liệu chống tia cực tím và màu sắc không bị phai nên có thể sử dụng lâu dài. Đặc biệt, mức tiêu hao năng lượng của thiết bị rất thấp, pin có tuổi thọ 2 năm, đảm bảo sự liên tục trong quá trình sử dụng.

Cảm biến rung Aqara kết nối với các thiết bị qua sóng Zigbee giúp chúng luôn hoạt động trơn tru. Chỉ cần Aqara Hub được cấp nguồn thì các thiết bị thông minh được liên kết vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Ngoài ra, nó cũng sẽ hoạt động tốt với các thiết bị trong hệ sinh thái HomeKit của Apple. Điều này khiến bạn có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm. Và khi chúng kết nối với nhau sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Liên kết tốt với nhiều thiết bị thông minh khác
Liên kết tốt với nhiều thiết bị thông minh khác

Lợi ích vượt trội khi sử dụng cảm biến rung

Cảm biến rung là một thiết bị cho phép bạn có thể giám sát căn nhà của mình. Nó sẽ phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn từ môi trường xung quanh. Khi phát hiện nguy hiểm từ những rung động bất thường (theo mức độ từ nhẹ đến mạnh) thiết bị sẽ phát tín hiệu báo động và gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Giúp cho bạn có thể kiểm soát ngôi nhà của mình dù ở bất cứ nơi đâu. Đây cũng là một trong những biện pháp đề phòng trộm cắp rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi phát hiện rung, nghiêng hoặc rơi các đồ vật trong nhà. Cảm biến cũng sẽ gửi nhắc nhở đến bạn để tránh những trường hợp thiệt hại không đáng có. Mọi việc kiểm soát đều thông qua chiếc smartphone của bạn. Vậy nên nó sẽ rất tiện lợi trong việc sử dụng hằng ngày.

Bạn có thể thiết lập mức độ cảm biến khác nhau cho từng khu vực trong nhà. Bởi cảm biến của Aqara được hỗ trợ tới 3 mức cảm biến lực khác nhau nhằm nâng cao tính chính xác. Cho nên nó cũng sẽ hạn chế những báo động không mong muốn gây ra bởi những tác nhân vô hại như trẻ con hoặc thú cưng.

Phát hiện nguy hiểm từ các rung động bất thường
Phát hiện nguy hiểm từ các rung động bất thường

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được lý do tại sao cảm biến rung của Aqara lại là lựa chọn hàng đầu cho các nhà thông minh ngày nay. Và cũng rất mong, những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *