Aqara D100 – Khóa cửa thông minh độc lạ của nhà Aqara

Khóa D100 nổi bật với những tính năng đặc biệt

Aqara D100 là một trong top 3 khóa cửa có tính năng vượt trội nhất của Aqara. Nếu bạn vẫn đang đau đầu khi đứng giữa hàng trăm sự lựa chọn về sản phẩm khóa, D100 là một trong những ứng viên ưu tú. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về khóa cửa thông minh D100. 

Một số tính năng độc lạ chỉ có ở Aqara D100 

Để bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn khóa, Aqara sẽ đề cập đến những đặc điểm nổi bật và khác biệt nhất của D100 so với những sản phẩm đang có mặt trên thị trường. Qua đó, hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy chiếc khóa cửa phù hợp, chất lượng cao với một mức chi phí không quá đắt đỏ. 

Tính năng khóa trẻ em thông minh  

Tính năng khóa trẻ em an toàn có lẽ là điểm tạo nên sự khác biệt của Aqara D100 so với các anh em của mình và sản phẩm đến từ những thương hiệu khác. Khi bạn kích hoạt tính năng này, dù trẻ có chạm hay thao tác như thế nào với khóa cửa thì thiết bị vẫn không hư hại và cửa vẫn được khóa chắc chắn. Nếu gia đình bạn có bé nhỏ thì đây là một sản phẩm khóa cửa thông minh vô cùng hữu ích. 

Thiết kế khóa cửa Aqara D100 đơn giản, tinh tế, sang trọng
Thiết kế khóa cửa Aqara D100 đơn giản, tinh tế, sang trọng

Tính năng khóa khóa cửa tự động 

Một tính năng ưu việt khác của D100 mà bạn nên biết chính là cửa tự động khóa. Khóa D100 được trang bị chức năng tiên tiến hơn khi giúp rút ngắn thời gian thao tác khóa cửa nhờ tính năng khóa cửa tự động. 

Tính năng Home Key mới 

Ngoài ra, Aqara D100 cũng là khóa cửa thứ 3 của Aqara chính thức hỗ trợ tính năng Home Key (từ iOS 15 trở lên). Khóa này cho phép người dùng mở khóa thông qua hành động chạm vào iPhone hoặc Apple Watch của mình.  

09 phương thức mở khóa cửa 

Thông thường, các mẫu khoá cửa thông minh gồm những phương thức mở khóa kinh điển như: mật khẩu ảo cố định, vân tay, chìa khóa cơ, thẻ từ. Riêng Aqara, thứ đã làm nên tên tuổi và thương hiệu Aqara D100 trên thị trường chính là: 

  • Mật khẩu tạm thời có giá trị sử dụng trong 15-30’. Phương thức này thích hợp cho những tình huống bất ngờ như họ hàng từ xa đến thăm nhưng bạn chưa có mặt kịp lúc để mở cửa. 
  • Mật khẩu tùy chọn.
  • Điều khiển mở khóa thông qua: Aqara Home, Apple Homekit, Google Assistant. 
Khóa D100 nổi bật với những tính năng đặc biệt
Khóa D100 có đến 9 phương thức mở cửa

Thông số kỹ thuật

Pin lithium-ion cho tuổi thọ Aqara D100 lên đến 12 tháng. Bạn không cần lo lắng quá nhiều về trường hợp sản phẩm hết pin đột xuất vì sẽ có thông báo được gửi đến điện thoại. Hoặc sử dụng nguồn điện khẩn cấp USB-C (5V) khi gặp sự cố quên thay pin.  

  • Kết nối: Zigbee 3.0, Bluetooth 5.0.
  • Kích thước thân khóa: 393.8×74.2×58.6mm , 4.2kg.
  • Kích thước ruột khóa: 176×94.5×20mm.
  • Khuyên dùng cửa có độ dày 40mm, đố cửa sâu 100mm.

Lời kết 

Như vậy, bài viết đã gửi đến bạn những thông tin vô cùng hữu ích về chiếc Aqara D100. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn thêm hoặc báo giá đại lý/ giá bán lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *