Aqara có mặt tại Apple Store Châu Á Thái Bình Dương

Aqara có mặt tại Apple Store Châu Á Thái Bình Dương đang là một chủ đề gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ Apple. Sự góp mặt rộng rãi tại các cửa hàng Apple minh chứng mối quan hệ giữa hai nhà sản xuất Aqara và Apple vô cùng bền vững. Đây là một cột mốc quan trọng đối với người dùng thiết bị smarthome và Apple Homekit.

Aqara có mặt tại Apple Store Châu Á Thái Bình Dương

Trước đó, Aqara đã từng giới thiệu và kinh doanh các thiết bị nhà thông minh của mình tại Apple Store ở nhiều quốc gia châu Âu và châu Á. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hoàn thiện quá trình cung ứng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, Aqara đã cùng Apple mở rộng phạm vi cộng tác với nhau.

Điều khiển thiết bị nhà thông minh Aqara dễ dàng với Apple Homekit
Điều khiển thiết bị nhà thông minh Aqara dễ dàng với Apple Homekit

Sự kiện Aqara mở rộng sự hiện diện tại chuỗi cửa hàng Apple Store tại Châu Á Thái Bình Dương đang là một chủ đề nhận về nhiều sự thảo luận sôi nổi. Từ đây, người hâm mộ Apple tại các nước như Thái Lan, Singapore, Úc và New Zealand đã có thể tiếp cận đến các nhiều loại sản phẩm như: cảm biến thông minh đến công tắc, camera, bộ điều khiển rèm cửa và khóa cửa thông minh nhanh chóng và tiện lợi.

Giám đốc cấp cao Aqara nói gì về sự kiện quan trọng lần này?

“Đây là một cột mốc lớn đối với Aqara và chúng tôi vô cùng tự hào khi được mở rộng tầm tay của mình. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để nâng cao cuộc sống hàng ngày, và chúng tôi rất vui mừng khi có nhiều người hơn nữa sẽ có cơ hội trải nghiệm sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng mà các thiết bị Aqara mang lại. Chúng tôi mong được tiếp tục làm việc với Apple để mang sản phẩm của mình đến nhiều quốc gia và khách hàng hơn nữa trong tương lai” – Cathy You, Phó Chủ tịch cấp cao của Aqara nói.

Aqara có mặt tại Apple Store Châu Á Thái Bình Dương
Aqara xuất hiện tại Apple Store Châu Á Thái Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *