4 lý do phải sử dụng nút bấm điều khiển thông minh

4 lý do phải sử dụng nút bấm điều khiển thông minh

Từ lâu, việc điều khiển nhà thông minh đã không còn quá khó khăn. Với xu hướng 4.0 hiện nay, các thiết bị điều khiển này đã được đơn giản hóa một cách tối ưu và hiện đại. Aqara luôn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của con người trong chính ngôi nhà của họ. Vậy nên trong hệ thống sinh thái nhà thông minh của mình, Aqara đã cho ra đời những thiết bị điều khiển tân tiến. Và một trong số đó không thể không kể đến chiếc nút bấm điều khiển thông minh. Nếu bạn vẫn còn đang do dự khi mua sản phẩm này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được mình có nên mua thiết bị này không nhé!

1. Thiết kế của nút bấm điều khiển

Nút bấm điều khiển thông minh Aqara có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và tối giản cùng với trọng lượng khá nhẹ. Cho nên nó sẽ phù hợp với mọi nơi trong căn nhà. Vì không có dây nên bạn có thể mang đi bất kỳ đâu mà bạn thích. Nếu bạn không thích đặt nó ở đâu đó thì đừng lo. Nó cũng còn miếng dán sau lưng và bạn có thể dán nó lên các bề mặt như cạnh bàn, đầu giường,…

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn với một màu trắng sang trọng
Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn với một màu trắng sang trọng

2. Trang bị công nghệ tiên tiến

  • Thiết bị này tiêu thụ điện năng thấp vì vậy chỉ cần một viên pin đã có thể sử dụng trong khoảng 2 năm.
  • Hỗ trợ lên đến 50.000 lần nhấn.
  • Sử dụng bảng điều khiển PC chống cháy cấp V-0 cho phép chịu nhiệt độ cao.

3. Kích hoạt mọi thứ bằng nút nhấn

Bạn có thể điều khiển từ xa mọi thứ bằng ba hành động cụ thể:

  1. Nhấn một lần
  2. Nhấn đúp – hai lần liên tiếp
  3. Nhấn và giữ
    Điều khiển dễ dàng chỉ với 3 thao tác
    Điều khiển dễ dàng chỉ với 3 thao tác

Bạn có thể tùy chọn mỗi hành động trên nút nhấn tương ứng với một ngữ cảnh. Chẳng hạn như một lần nhấn có thể tắt tất cả đèn trong một căn phòng nhất định. Nhấn đúp chuột có thể chạy cảnh Chúc ngủ ngon. Thao tác nhấn và giữ sẽ khóa cửa khi chúng ta về nhà.

4. Có tính ứng dụng cao

Như đã biết, nút bấm điều khiển là một chiếc remote từ xa. Được sinh ra với mục đích chính là thay thế chiếc điện thoại của bạn. Giúp bạn có thể bật/ tắt các thiết bị thông minh trong nhà như điều hòa, đèn, quạt,… mà không cần phải thông qua app trên điện thoại. Đây quả là một giải pháp tối ưu dành cho những ngôi nhà có nhiều thiết bị thông minh.

Bên cạnh việc điều khiển từ xa, nút điều khiển thông minh còn có thể đảm nhiệm vai trò của một thiết bị phát cảnh báo. Nó sẽ phát thông báo khẩn cấp với nội dung được thiết lặp sẵn trên smartphone. Một chức năng khá hữu ích dành cho những gia đình có người bệnh hoặc người già. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng làm chuông cửa khi kết hợp với Aqara Hub. Và tùy chỉnh nhạc chuông thông qua Ứng dụng Aqara.

Có tính ứng dụng cao khi kết hợp với các thiết bị khác trong Apple Home
Có tính ứng dụng cao khi kết hợp với các thiết bị khác trong Apple Home

Bạn có thể kết hợp với các thiết bị thông minh trong ứng dụng Apple Home để giúp cho cuộc sống trở nên tiện nghi và thoải mái hơn. Nút bấm điều khiển sẽ tự động hóa với bất kì ngữ cảnh nào khi bạn đã cài đặt sẵn.

Từ những thông tin trên, bài viết cũng đã giúp bạn phần nào hình dung được chức năng cũng như lợi ích mà nút điều khiển thông minh này mang lại. Bạn đã hết ngần ngại và băn khoăn về sản phẩm này chưa? Hãy sử dụng ngay nếu như bạn đang cảm thấy sản phẩm này hữu ích cho ngôi nhà của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *