Top 4 thiết bị thông minh nhà bếp mà người làm nội trợ nên có

Ở các nước phát triển, top 4 thiết bị thông minh nhà bếp không còn là thuật ngữ quá xa lạ gì đối với người tiêu dùng. Theo xu thế phát triển của thời đại mới cùng mức sống dân sinh của Việt Nam ngày một tăng đã mở ra một thị trường vô cùng tiềm năng cho Aqara Vietnam. Là người có đam mê nấu nướng, bạn nhất định không nên bỏ qua 4 thiết bị nhà bếp thông minh này.  

Cảm biến Gas: Tự động hóa và cảnh báo rò rỉ khí gas

Máy dò khói có thể kích hoạt tất cả các Hub Aqara được trang bị còi báo động tự động thông qua hệ thống cảnh báo và thông báo đẩy (bao gồm cảnh báo quan trọng) đến điện thoại của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào khác nơi cài đặt ứng dụng Aqara Home, Apple Homekit.

Thiết bị được tích hợp còi báo động mạnh mẽ và đèn LED đầy màu sắc sẽ nhấp nháy và cho phép bạn nghe thấy nó ngay cả khi bạn đang ở trong phòng khác, đang ngủ hoặc nghe nhạc lớn. Sản phẩm là một công cụ giúp bạn ứng phó kịp thời đối với những tai nạn đặc biệt này. 

Cảm biến Gas
Cảm biến Gas Aqara

Cảm biến rò rỉ nước: Phát hiện và bảo vệ khi có dấu hiệu đầu tiên của khói 

Cảm biến rò rỉ nước Aqara đạt tiêu chuẩn chống bụi và chống thấm nước IP67. Nhờ đó, thiết bị thông minh nhà bếp có thể  làm việc trong môi trường ẩm ướt và bụi bẩn. Bạn có thể đặt cảm biến rò rỉ nước Aqara ở bất cứ đâu tùy theo nhu cầu của mình: phòng bếp, phòng khách, nhà tắm,… thiết bị vẫn sẽ phát huy tối đa công suất. 

Ngoài ra, cảm biến càng trở nên thêm thông minh nếu bạn đồng thời sử dụng thêm một thiết bị của nhà Aqara. Khi bạn kết hợp cảm biến thông minh cùng phích cắm, nước sẽ được tự động khóa lại khi thiết bị phát hiện hiện tượng rò rỉ.  

Cảm biến rò rỉ nước
Cảm biến rò rỉ nước Aqara

Cảm biến khói: Phát hiện lũ lụt và bảo vệ tài sản của bạn 

Cảm biến khói Aqara mang trên mình một thiết kế cao cấp và ấn tượng với chất liệu chống cháy. Hơn thế nữa, thiết bị còn được trang bị thêm lưới chống côn trùng giúp ngăn chặn tình trạng những sinh vật này trú ẩn và phát triển bên trong. 

Về cách thức hoạt động của cảm biến khói Aqara, không cần thêm bất kỳ hành động nào, thiết bị thông minh nhà bếp sẽ kích hoạt các hệ thống phát ra âm thanh báo động. Bất kể ngôi nhà của bạn lớn như thế nào, với tần số âm thanh đạt ngưỡng 90dB, bạn sẽ nghe thấy tiếng báo động vô cùng lớn.

Cảm biến khói
Cảm biến khói Aqara

Phích cắm thông minh: Tự động hóa thiết bị của bạn 

Với phích cắm thông minh Aqara, nhà bếp của bạn sẽ càng trở nên an toàn hơn khi sản phẩm có chức năng bảo vệ quá nhiệt & quá tải. Một điểm nổi bật khác của ổ cắm thông minh là ghi lại mức tiêu thụ điện năng của các thiết bị hàng ngày hay hàng tháng, giúp bạn theo dõi và tiết kiệm hóa đơn năng lượng hàng tháng. 

Việc bật tắt trở nên đơn giản hóa hơn với top 4 thiết bị thông minh nhà bếp Aqara khi bạn có thể ra lệnh dưới nhiều hình thức và mọi lúc, mọi nơi:

  • Thông qua ứng dụng Apple Homekit hoặc Aqara Home.
  • Điều khiển bằng giọng nói.
  • Hẹn giờ.

Lời kết 

Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn được top 4 thiết bị nhà bếp thông minh cho ngôi nhà của mình. Thiết kế tinh tế, đơn giản, dễ dàng lắp đặt sẽ khiến cho căn hộ của bạn trở nên trang nhã hơn. Đừng ngần ngại sắm ngay cho mình những thiết bị nhà thông minh trên để cuộc sống luôn được đảm bảo an toàn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *