Thật hư câu chuyện chi phí lắp đặt nhà thông minh lên đến hàng chục triệu đồng

Lắp đặt nhà thông minh Aqara chi phí thấp, dễ lắp đặt, dễ mở rộng

Chi phí lắp đặt nhà thông minh cao, lên đến hàng chục triệu đồng là suy nghĩ của rất nhiều người Việt. Khi cần mở rộng thêm thiết bị, chi phí lắp đặt kỹ thuật, tu sửa nhà, hao tốn thời gian gia tăng. Liệu thực hư câu chuyện này ra sao? 

Chi phí lắp đặt nhà thông minh Aqara

Bạn cho rằng hệ thống nhà thông minh chỉ có thể lắp đặt khi ngôi nhà vừa bắt đầu thi công hoặc tu sửa? Bạn e ngại các vấn đề về chi phí, thời gian khi thực hiện một ngôi nhà thông minh? Hiểu được nổi quan tâm này Aqara – một thương hiệu thuộc hệ sinh thái nhà Xiaomi đã ra đời.

Nhà thông minh Aqara là một hệ thống các thiết bị kết nối với nhau giúp vận hành ngôi nhà từ xa thông qua các thiết bị di động hoặc giọng nói. Không chỉ có mức giá dễ tiếp cận dành cho mọi hộ gia đình Việt mà Aqara còn dễ lắp đặt, dễ vận hành. Với nhu cầu vận hành đơn giản bạn đã có thể sống trong một ngôi nhà thông minh với mức phí chỉ từ 1,500,000 (VND) cho một khu vực.

Chỉ từ 1,500,000 bạn có trải nghiệm cuộc sống thông minh
Chỉ từ 1,500,000 bạn có trải nghiệm cuộc sống thông minh

Sự khác biệt độc đáo của nhà thông minh Aqara

Dễ lắp đặt

Aqara rất chú trọng vào việc “tự lắp đặt” tiện lợi, việc tư tay thực hiện lắp công tắc, kết nối thiết bị rất đơn giản, nhanh chóng. Với Aqara, bạn không cần kiến thức kỹ thuật chuyên môn, chỉ cần thao tác theo hướng dẫn đã có thể khoác lên chiếc áo mới cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt, bất cứ khi nào bạn muốn, ngôi nhà đều có thể mở rộng số lượng thiết bị.

Tương thích Apple Homekit

Aqara là thương hiệu smarthome nổi tiếng là tương thích với nhiều ứng dụng, nền tảng. Trong đó, khả năng điều khiển qua Apple Homekit là một điểm cộng lớn. Vừa qua, một sự kiện nổi bật giữa Aqara và nhà sản xuất Apple đã để lại nhiều thảo luận. Đó là các thiết bị Aqara tiếp tục có mặt tại chuỗi cửa hàng Apple Store khu vực Thái Bình Dương.
Ngoài ra, thiết bị Aqara vẫn có thể kết nối và điều khiển qua một số ứng dụng như Google Home, Mijia. Điều này giúp cho người dùng trên toàn thế giới tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm smarthome Aqara.
Lắp đặt nhà thông minh Aqara chi phí thấp, dễ lắp đặt, dễ mở rộng
Lắp đặt nhà thông minh Aqara chi phí thấp, dễ lắp đặt, dễ mở rộng

Chi phí chuyển đổi, nâng cấp thấp

Một ngôi nhà phố hay căn hộ chung cư, thiết lập nhà thông minh vô cùng đơn giản với Aqara. Công việc tháo lắp thiết bị qua vài thao tác giúp bạn trải nghiệm một cuộc sống thông minh. Nhờ hỗ trợ sóng Zigbee, bất kế wifi có ngắt đoạn, các thiết bị vẫn hoạt động trơn tru. Nhiều ưu điểm độc đáo nhưng sản phẩm Aqara được bán ra với một mức giá trung bình.

Thiết kế đa dạng

Aqara cung cấp đa dạng sự lựa chọn trong từng nhóm sản phẩm như: hub, công tắc, điều khiển rèm. Mỗi ngôi nhà có đặc trưng thiết kế, cách bày trí, sắp xếp khác nhau. Nhờ tính năng, giá thành, kiểu dáng phong phú Aqara đã tạo ra một danh mục sản phẩm lớn. Bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một hệ thống thiết bị phù hợp với đặc điểm ngôi nhà.
Hệ sinh thái nhà thông minh Aqara
Hệ sinh thái nhà thông minh Aqara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *