Thương hiệu Aqara được thành lập vào năm 2016. Tên “Aqara” bắt nguồn từ các từ tiếng Latinh “acutulus” (thông minh) và “ara” (nhà). Tầm nhìn của Aqara's là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh toàn diện được thiết kế đẹp mắt, giá cả phải chăng và dễ sử dụng.

Aqara cam kết mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho khách hàng và các sản phẩm của chúng tôi có mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp. Thiết kế sản phẩm của chúng tôi đơn giản và kiểu dáng đẹp, tuân theo triết lý thiết kế “ít hơn là nhiều”. Để phục vụ nhiều khách hàng nhất có thể, các sản phẩm của Aqara hỗ trợ tất cả các nền tảng chính bao gồm Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa và Mi Home.

Kể từ năm 2017, Aqara đã mở hơn bốn trăm cửa hàng 4S “Aqara Home” trên toàn cầu để cung cấp các giải pháp nhà thông minh được cá nhân hóa hơn. Năm 2019, Aqara gia nhập thị trường Mỹ. Hiện nay, các thiết bị trực tuyến của Aqara's đã phủ sóng tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ, phục vụ hơn 2 triệu khách hàng.

Phương Việt tự hào là nhà phân phối chính hãng của Aqara tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được thiết kế đẹp và chu đáo

Thiết kế từng đoạt giải thưởng Aqara's vừa đơn giản, vừa thanh lịch và được tạo ra để hòa hợp với phong cách của bất kỳ ngôi nhà nào.

Dễ dàng cài đặt

Việc cài đặt Do-It-Yourself của chúng tôi không yêu cầu công cụ nào để thiết lập, giúp bạn dễ dàng bảo trì và tùy chỉnh ngôi nhà thông minh của mình theo cách bạn thấy phù hợp.

Hệ sinh thái nhà thông minh toàn diện

Danh mục đầu tư phong phú của chúng tôi bao gồm hơn 100 sản phẩm được kết nối và được tích hợp với HomeKit và hơn thế nữa, cung cấp cho bạn vô số cách để tự động hóa ngôi nhà của bạn một cách liền mạch.

Giải thưởng

Quy Mô Toàn Cầu