Giải pháp nhà thông minh tuyệt vời dành cho căn hộ

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH TUYỆT VỜI DÀNH CHO CĂN HỘ

Bạn đã nghe đến những thiết bị thông minh đến từ thương hiệu Aqara chưa? Đây là bộ sản phẩm nhà thông minh toàn diện được thiết kế tân tiến và sang trọng. Đặc biệt, phù hợp với mọi ngôi nhà hiện đại và cao cấp của bạn. Những giải pháp đó là gì mà lại tuyệt vời đến vậy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về giải pháp nhà thông minh mà các thiết bị Aqara này mang lại nhé!

1. Ở lối ra vào

Không ở đâu xa, ngay tại lối ra vào là bạn đã có thể thấy được sự tiện ích của các thiết bị thông minh Aqara. Nhìn lên cánh cửa đã thấy ngay khóa cửa thông minh. Nó sẽ giúp cho bạn ra vào nhà một cách dễ dàng. Bảo vệ căn nhà của bạn trở nên an toàn hơn.

Bảo vệ sự an toàn cho gia đình bạn ngay tại lối ra vào
Bảo vệ sự an toàn cho gia đình bạn ngay tại lối ra vào

Nếu không an tâm khi đi ra ngoài mà không có người trông coi thì đừng lo. Bạn có thể kích hoạt chế độ Đi vắng. Các thiết bị sẽ tự động hoạt động theo lập trình đã cài đặt sẵn. Chẳng hạn, camera giám sát sẽ được bật lên, các cảm biến sẽ được kích hoạt và mọi thứ bị như nguồn điện, hệ thống đèn đều sẽ tắt. Ngoài ra, khi có phát hiện tình huống bất ngờ, chúng sẽ gửi thông báo ngay lập tức đến điện thoại của bạn.

2. Phòng khách

Bạn có muốn một bầu không khí lãng mạn để xem phim không? Rất đơn giản. Bạn chỉ việc cầm điện thoại lên và điều chỉnh đèn đến độ sáng và nhiệt độ màu hoàn hảo, đóng rèm cửa đi và bật TV lên là xong rồi nhé. Vì điều khiển bằng smartphone rất dễ dàng cho nên bạn có thể giám sát nhiệt độ phòng và tự động hóa máy điều hòa không khí cũng như máy sưởi thông thường. Điểm vượt trội ở đây là bạn có thể giám sát lượng tiêu thụ điện năng từ các thiết bị thông minh này. Từ đó giúp cho bạn tiết kiệm điện tốt hơn.

Tiết kiệm điện năng cho phòng khách
Tiết kiệm điện năng cho phòng khách

3. Phòng ngủ

Vào phòng ngủ, bạn có thể bật chế độ ngủ hoặc chế độ đọc sách bằng giọng nói của bạn. Ở ngăn kéo, bạn có thể đặt cảm biến rung để bảo vệ những đồ vật có giá trị. Cảm biến chuyển động sẽ tự động phát hiện các chuyển động và ngay lập tức đèn ngủ sẽ được kích hoạt. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc điều khiển mọi thiết bị thông minh. Bạn có thể sử dụng Aqara Cube để điều khiển 6 ngữ cảnh khác nhau.

Giải pháp thông minh ngay tại phòng ngủ
Giải pháp thông minh ngay tại phòng ngủ

Khi bạn đã sẵn sàng đi ngủ, chỉ cần nhấn một lần vào Công tắc Mini không dây để tắt tất cả các thiết bị gia dụng, đóng rèm cửa và giảm bớt ánh sang trong phòng của bạn.

4. Phòng tắm

Khi bước vào phòng tắm, đèn sẽ tự động bật sáng khi phát hiện ra sự hiện diện của bạn. Và tắt đi khi bạn ra khỏi phòng. Nếu nhiệt độ hoặc độ ẩm trong phòng quá cao thì quạt thông gió sẽ được bật lên. Để giữ cho phòng tắm của bạn luôn trong lành. Bạn có thể sử dụng cảm biến rò rỉ để phát hiện sự cố rò rỉ nước trong phòng tắm.

Tạo sự tiện lợi khi bước vào phòng tắm
Tạo sự tiện lợi khi bước vào phòng tắm

Đọc đến đây, bạn đã thấy được sự tiện ích mà các thiết bị thông minh Aqara mang lại chưa? Bạn có thể kết hợp các thiết bị khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Nhưng chung quy lại thì các giải pháp nhà thông minh này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn và trải nghiệm thật tốt các sản phẩm thông minh này của Aqara nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *