So sánh điểm khác nhau giữa Hub G2H và Hub G2H Pro

Điểm khác nhau giữa Hub G2H và Hub G2H Pro đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Có thể một số người dùng vẫn chưa biết rằng G2H Pro chính là phiên bản được nâng cấp từ G2H. Vậy đứng giữa hai sự lựa chọn trên, chúng ta nên chọn mua chiếc camera Hub nào đây?

Điểm khác nhau giữa Hub G2H và Hub G2H Pro  

Bạn đã đọc thông tin sản phẩm của hai chiếc camera Hub nhưng vẫn chưa thể phân biệt điểm khác nhau giữa G2H và G2H Pro? Bài viết này chính là lời giải đáp dành cho bạn. 

Số lượng nền tảng thứ 3 có thế kết nối 

Khả năng kết nối với bên thứ 3 của Hub trung tâm G2H khá hạn chế: Apple Homekit, IFTTT, Alice, Marusya,… Chiếc Hub này sẽ không phù hợp với người tiêu dùng sử dụng thiết bị di động có hệ điều hành như Google, Alexa, Yandex,… 

Vì sự bất tiện đó, đội ngũ sản xuất nhà Aqara đã giới thiệu một phiên bản nâng cấp với số lượng nền tảng kết nối phong phú hơn. Đó chính là Hub Camera G2H Pro. Bạn có thể điều khiển, kiểm soát G2H Pro thông qua nhiều phần mềm thứ 3 như: Apple Homekit, Google Home, Alexa, IFTTT, Marusya, Yandex,… 

Độ rộng hình ảnh có thể quan sát  

Hub G2H và G2H Pro vừa đóng vai trò là camera quan sát, vừa là thiết bị điều khiển và bảo vệ cả ngôi nhà. Nếu góc quan sát của G2H dừng lại ở 140 độ thì ở phiên bản cải tiến là G2H Pro cho góc quan sát lên đến G2H Pro. Một camera có góc quan sát càng rộng sẽ giúp cho cả ngôi nhà được bảo vệ một cách an toàn với tầm quan sát tổng quát nhất. 

Hub trung tâm G2H Pro dễ lắp đặt, dễ sử dụng
Hub trung tâm G2H Pro dễ lắp đặt, dễ sử dụng

Dung lượng bộ nhớ 

Điểm giống nhau giữa cả hai chiếc Hub trung tâm Aqara là được trang bị một thẻ nhớ dạng MicroSD để lưu trữ hình ảnh, video. Hiểu được nhu cầu lưu trữ lượng lớn tài nguyên của người dùng nên nhà sản xuất đã lắp đặt cho Hub G2H Pro một chiếc MicroSD có dung lượng  lên đến 512GB. Trong khi đó, ở phiên bản cũ là G2H thì mức dung lượng chỉ dừng ở 32GB. 

Số lượng thiết bị có thể kết nối 

Trước đây, khi sử dụng G2H liệu bạn có gặp vấn đề về số lượng thiết bị kết nối bị giới hạn dù nhà sản xuất đã cho phép liên kết đến 64 thiết bị? Vậy thì hãy cân nhắc đến G2H Pro, bởi con số thiết bị cho phép kết nối đã tăng gấp 2 lần, nghĩa là 128 thiết bị. Nhờ đó, bạn có thể thiết lập đa dạng ngữ cảnh cho ngôi nhà của mình trở nên thông minh hơn. 

Camera Hub G2H Pro cải tiến từ G2H
Camera Hub G2H Pro cải tiến từ G2H

Băng tần Wifi 

Băng tần Wifi được biết đến là dải tần số của sóng điện tử với mục đích để thu, phát tín hiệu liên lạc giữa các thiết bị thông minh không dây. Cùng sử dụng Wifi 2.4Ghz với dải tần sóng được phát với tín hiệu 2.4GHz nhưng G2H Pro có hỗ trợ thêm WPA3. 

Chỉ báo đèn LED  

Một điểm khác nhau giữa Hub G2H và Hub G2H Pro nữa là chỉ báo đèn LED. Khi phát thông báo, G2H hiển thị màu đỏ hoặc xanh dương. Với G2H Pro thì đội ngũ nghiên cứu đã thiết lập thêm sắc xanh lá vì vậy mà thiết bị sở hữu dải đèn thông báo RGB. 

Lời kết 

Biết được điểm khác nhau giữa Hub G2H và Hub G2H Pro sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong quyết định mua sắm. Hiện, tại kho Aqara Vietnam đang sẵn có Hub G2H Pro cho các đối tác, đại lý, khách hàng có nhu cầu hợp tác. Nhanh tay liên hệ với Aqara Vietnam để được hưởng các chính sách sản phẩm ưu đãi nhất trong tháng này. 

  • Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.
  • Hotline: (028).362.99999
  • Link đăng ký đại lý Aqarahttps://aqaralife.vn/lien-he/
Bảng so sánh điểm khác nhau giữa Hub G2H và Hub G2H Pro
Bảng so sánh Hub G2H và Hub G2H Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *