Đăng ký đại lý Aqara – Top thương hiệu nhà thông minh thế giới

Chính sách đại lý Aqara

Đăng ký đại lý Aqara là chuyên mục dành riêng cho các Khách hàng, Đại lý quan tâm và đang tìm kiếm một nhà phân phối thiết bị nhà thông minh uy tín tại Việt Nam. Bài viết sẽ cung cấp đến bạn những thông tin quan trọng về Aqara Vietnam cùng với các chính sách, quyền lợi mà mình nhận được khi cộng tác cùng thương hiệu. 

Nhu cầu về cuộc sống tiện ích gia tăng tại Việt Nam 

Sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp thế giới, đến nay Aqara đã tiếp cận và bán hàng đến hơn 2 triệu người dùng đến từ khắp quốc gia. Xuyên suốt quá trình nghiên cứu thị trường, Aqara nhận thấy đất nước Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển về kinh tế, con người ngày một ưa chuộng một cuộc sống thông minh và tiện nghi.

Mặc dù khái niệm “nhà thông minh” vẫn còn khá mới mẻ” nhưng với sự tiếp cận thiết bị công nghệ ngày một tăng và nhanh của người Việt, Aqara Vietnam tin tưởng rằng bằng những nỗ lực và kế hoạch truyền thông & giáo dục được vạch sẵn sẽ sớm đưa thương hiệu trở thành top 1 thương hiệu nhà thông minh tại quốc gia.  

Hiểu nỗi lo về khâu lắp đặt và vận hành khi mua sắm thiết bị nhà thông minh của khách hàng, sản phẩm Aqara được thiết kế lắp đặt dễ dàng. Nghĩa là không cần dùng đến công cụ nào để cài đặt, người tiêu dùng vẫn dễ dàng bảo trì và tùy chỉnh ngôi nhà thông minh theo cách mình muốn. 

Các thiết kế của Aqara đều chú trọng sự đơn giản, thanh lịch, và phù hợp với mọi kiểu trang trí. Từ đó, người tiêu dùng có thể tự do sáng tạo theo phong cách và cá tính riêng. 

Thông qua sự khác biệt trong sản phẩm, Khách hàng, Đối tác và Đại lý Aqara sẽ có thêm nhiều lợi thế kinh doanh, cạnh tranh và gây ấn tượng đối với khách hàng. Hãy nhanh đăng ký trở thành đại lý của Aqara để được hưởng các chính sách và quyền lợi đặc biệt bạn nhé. 

Đăng ký đại lý Aqara
Đăng ký đại lý Aqara

Chính sách hỗ trợ từ A đến Z khi đăng ký đại lý Aqara

Aqara áp dụng chính sách vô cùng hấp dẫn với đầy đủ các khâu trước, trong và sau bán hàng dành cho đối tác, đại lý đèn thông minh. Trên cương vị là nhà phân phối, Aqara Vietnam không chỉ thực hiện trách nhiệm giao nhận sản phẩm đến tay khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn hỗ trợ đối tác tối ưu thông qua đa dạng hoạt động truyền thông và marketing. 

  • Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu tốt nhất thị trường;
  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu, kịp thời và hiệu quả với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm thâm niên. 
  • Giao hàng tốc độ, bảo hành chu đáo và luôn đảm bảo sẵn hàng số lượng lớn;
  • Dịch vụ hậu mãi, bảo hành uy tín toàn quốc với chất lượng vượt trội;
  • Hỗ trợ đại lý các chương trình Marketing, bảng hiệu, ấn phẩm truyền thông… để thúc đẩy kết nối với khách hàng. 
  • Hãy nhanh tay đăng ký đại lý Aqara ngay để được hưởng những chính sách cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi chiết khấu khác.
Chính sách đại lý Aqara
Chính sách đại lý Aqara

Quyền lợi của khách hàng Aqara luôn đảm bảo  

Bên cạnh các chính sách đặc biệt trên, một số quyền lợi Aqara cung cấp đến đối tác và khách hàng:  

  • Trở thành đại lý phân phối đèn thông minh Aqara Vietnam, Đối tác, Khách hàng sẽ có cơ hội làm việc và tiếp cận với nhà sản xuất hàng đầu thế giới. 
  • Thường xuyên được cập nhật thông tin mới về sản phẩm.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật ngay cả sau giờ hành chính. 
  • Được hướng dẫn bán hàng.
Aqara hỗ trợ mô hình nhà thông minh
Aqara hỗ trợ mô hình nhà thông minh

Lời kết 

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp bằng việc kinh doanh các giải pháp chiếu sáng thông minh hoặc đang tìm kiếm một đối tác uy tín về đèn thông minh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về chính sách, quyền lợi của đại lý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *