Có nên chọn mua khóa cửa thông minh hay không?

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình cũng ngày được nâng cao. Trộm cắp, cướp giật tài sản, của cải cũng gia tăng không kém. Vì thế, vấn đề an toàn đang rất được mọi người quan tâm và chú trọng. Để tăng cường an ninh cho ngôi nhà mà không ít người đã tìm hiểu về khóa cửa thông minh. Tuy vậy, họ vẫn còn rất băn khoăn và lo ngại về thiết bị này. Tự hỏi có nên mua nó về hay không? Nó có thực sự tốt như lời đồn? Hãy yên tâm, bài viết dưới đây sẽ cho bạn đáp án chính xác mà bạn đang tìm kiếm nhé!

Có nên chọn mua khóa cửa thông minh hay không?
Có nên chọn mua khóa cửa thông minh hay không?

Thiết kế sang trọng & hiện đại

Khóa cửa thông minh ngày nay được thiết kế gọn gàng, đơn giản và tinh tế. Đồng thời, nó sẽ có nhiều mẫu mã phù hợp với sở thích và không gian cho ngôi nhà của bạn. Nó sẽ là một vật trang trí đẹp mắt cho cánh cửa. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết khi lắp đặt khóa cửa thông minh.

Tính năng bảo mật và an toàn cao

Những nỗi lo về tài sản hay sự an toàn của ngôi nhà đang khiến bạn đau đầu, mệt mỏi. Và thậm chí là bất lực khi phải đề phòng ngày đêm. Các loại ổ khóa cơ truyền thống sẽ có nguy cơ bị cậy, phá cao dẫn đến thiệt hại mất mát. Nhưng chỉ với một chiếc khóa cửa thông minh đã có thể xóa tan mọi lo âu của bạn. Với thương hiệu Aqara, khóa thông minh có đến 9 phương pháp mở khóa giúp bạn an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Khi phát hiện đột nhập bất thường hoặc nếu chẳng may, ngôi nhà của bạn bị cháy. Thì khóa sẽ nhanh chóng phát ra âm thanh báo động để thu hút sự chú ý của mọi người.

Tiện lợi trong việc sử dụng

Các loại khóa cơ truyền thống còn tồn tại nhiều hạn chế trong việc sử dụng hằng ngày. Ví dụ khi ra khỏi nhà, bạn quên mất phải mang theo chìa khóa. Khi đi ra ngoài lại vô tình đánh rơi chìa khóa ở đâu đó mà không biết. Thế là bạn phải làm chìa khóa mới để vào nhà. Thêm vào đó, bạn cứ phải loay hoay tìm kiếm chìa khóa nhà trong một chùm chìa khóa. Nhưng không biết đâu là chìa khóa chính xác. Và như vậy, thật quá là bất tiện.

Bây giờ, chỉ với ngay chiếc khóa cửa thông minh đã có thể giúp bạn dẹp ngay chùm chìa khóa lỉnh kỉnh. Ngoài ra, nếu bạn vội đi ra ngoài thì bạn chỉ cần đóng cửa. Khi đó, khóa sẽ tự động khóa lại trong 3-5 giây. Các thao tác sử dụng cũng hết sức đơn giản, tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

Khóa cửa thông minh giúp theo dõi trạng thái dễ dàng

Bạn có thể mở cửa từ xa cực dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, nhờ tích hợp nhiều cảm biến, nó có thể phát hiện trạng thái đóng mở của cửa. Và nhắc nhở bạn ngay lập tức nếu bạn để nó mở. Chức năng kiểm soát nhật ký cũng là ưu điểm vượt trội của khóa. Bạn có thể theo dõi và nắm rõ được chính xác giờ giấc ra vào của mọi thành viên trong gia đình. Cũng như phát hiện được những tình huống bất ổn để có cách xử lý kịp thời.

 

Các thông tin trên là những giải đáp cho câu hỏi “Có nên chọn mua khóa cửa thông minh hay không?”. Aqara mong rằng những chia sẻ ấy sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn về khóa cửa thông minh. Từ đó có thể dễ dàng tìm được khóa cửa phù hợp cho gia đình của mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *