Open this in UX Builder to add and edit content

1.Nếu không thể thêm Hub M1S, tôi nên giải quyết như thế nào?

1. Trước khi thêm Hub M1S, hãy đảm bảo rằng điện thoại di động đã được kết nối với mạng Wi-Fi 2.4GHz và giữ điện thoại di động càng gần sản phẩm càng tốt.

2. Nếu không thể thêm thiết bị hoặc không kết nối mạng trong hơn 15 phút sau khi khởi động, vui lòng nhấn và giữ nút thiết bị trong hơn 10 giây cho đến khi đèn báo màu vàng nhấp nháy, sau đó thêm lại thiết bị.

3. Khi bạn nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói “đang chờ kết nối, vui lòng mở Aqara Home App”, bạn có thể sử dụng Aqara Home để thêm thiết bị. Nếu bạn nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói “đang chờ kết nối, vui lòng mở Ứng dụng Mi Home” ở trạng thái xuất xưởng, bạn cần nhấn nút hai lần trong vòng 10 giây sau khi nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói. Thiết bị đã chuyển đổi thành công nền tảng ứng dụng cho đến khi bạn sẽ nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói “bíp”. Và sau đó, bạn có thể sử dụng Aqara Home để thêm nó sau khi đèn báo màu vàng nhấp nháy.

4. Nếu thiết bị vẫn không thể được thêm thành công, vui lòng tắt nguồn, sau đó bật nguồn và thử thêm lại. Bạn cũng có thể nhấn nút của nó mười lần để khôi phục nó về cài đặt gốc và thử lại. Xin lưu ý rằng việc khôi phục nó về cài đặt gốc sẽ xóa tất cả dữ liệu sử dụng, bao gồm cả thông tin về các thiết bị phụ được thêm vào.

2.Tôi nên cài bộ điều khiển trung tâm ở đâu

1. Hub cần được cắm vào ổ cắm điện.

2.Để đảm bảo kết nối ổn định với các phụ kiện, bạn nên lắp đặt trung tâm ở vị trí trung tâm.

3.Tránh các chướng ngại vật bằng kim loại và các bức tường chịu lực giữa trung tâm và các phụ kiện của nó, cũng như giữa trung tâm và bộ định tuyến.

3.Tôi có thể ghép nối trực tiếp bộ điều khiển trung tâm với ứng dụng của mình mà không cần kết nối với Wi-Fi không?

Không, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn được kết nối với Wi-Fi và sau đó kết nối với trung tâm thông qua ứng dụng.

4.Làm cách nào để thêm các phụ kiện Zigbee vào bộ điều khiển trung tâm?

1. Zigbee chỉ có thể kết nối với ứng dụng Aqara Home thông qua một trung tâm. Chọn trung tâm để ghép nối khi kết nối với ứng dụng Aqara Home.

2. Nếu bạn muốn kết nối phụ kiện Zigbee với một trung tâm khác, trước tiên hãy xóa nó khỏi trang chủ trong ứng dụng Aqara Home. Sau đó thêm lại và chọn trung tâm bạn muốn ghép nối với nó.

Bạn có thể xem danh sách các phụ kiện được ghép nối với hub trong plug-in của hub.