5 tiện ích đến từ giải pháp nhà thông minh Aqara

5 tiện ích tuyệt vời mà giải pháp nhà thông minh Aqara mang đến cho gia đình bạn

Xã hội ngày càng hiện đại. Kéo theo đó là mức sống của con người cũng ngày càng cao. Hiện tại, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống đang là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Do đó, việc sở hữu một căn nhà thông minh là vô cùng cần thiết. Vậy bạn đã biết gì về các tiện ích đến từ nhà thông minh Aqara chưa? Nếu như vẫn chưa biết thì hãy để Aqara nói rõ cho bạn biết thông qua bài viết dưới đây nhé!!!

5 tiện ích tuyệt vời mà giải pháp nhà thông minh Aqara mang đến cho gia đình bạn
5 tiện ích tuyệt vời mà giải pháp nhà thông minh Aqara mang đến cho gia đình bạn

 1. Điều khiển nhà thông minh Aqara cực dễ dàng

Với các thiết bị thông minh Aqara, bạn có thể điều khiển mọi thứ trong nhà diễn ra một cách dễ dàng. Dù cho bạn có đang ở bất kì đâu đi chăng nữa. Chỉ cần chạm nhẹ trên chiếc smartphone là đã có thể bật/tắt các thiết bị được ngay. Mà không cần phải loay hoay đi tìm kiếm từng cái remote hay công tắc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nút nhấn không dây mini hay Aqara cube để điều khiển các ngữ cảnh đã thiết lập sẵn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng giọng nói để điều khiển mọi thứ. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn mà chọn lựa phương pháp điều khiển cho phù hợp.

2. Kiểm soát hệ thống an ninh, hệ thống cửa

An toàn là yếu tố tiên quyết mà Aqara đặt lên hàng đầu. Giải pháp mà Aqara mang đến sẽ không làm bạn thất vọng. Bộ ba bao gồm camera thông minh, khóa cửa thông minh và cảm biến cửa.

Với khóa cửa, bạn sẽ có thể mở cửa thông qua nhiều cách như vân tay, password, thẻ từ,… Nó sẽ giám sát trạng thái khóa cửa và gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Khi mở quá lâu, còi báo động sẽ hú lên và gửi cảnh báo ngay. Vậy nên, bạn không phải lo về mức độ an toàn của nó nhé.

Với camera thông minh, bạn có thể quan sát mọi thứ từ xa thông qua Smartphone. Theo dõi mọi diễn biến ngay cả khi bạn không có ở nhà. Đề phòng trường hợp khẩn cấp khi không xử lý kịp thời.

Cảm biến cửa sẽ giúp bạn theo dõi các trạng thái của cửa ra vào hay cửa sổ để xem là nó đã đóng hay chưa. Việc này giúp bạn phòng chống trộm khá tốt khi bạn vắng nhà.

3. Hệ thống chiếu sáng thông minh

Nếu nhà bạn có thiết kế hệ thống đèn quá phức tạp và việc điều khiển đèn còn gặp nhiều khó khăn. Thì đây chính là giải pháp tuyệt vời dành cho gia đình bạn. Aqara sẽ giúp bạn điều khiển ngôi nhà hòa theo từng ngữ cảnh. Ví dụ:

  • Đèn tự động bật lên khi phát hiện có người và tắt đi khi người đi mất. Nó sẽ kết hợp với cảm biến chuyển động để thiết lập tính năng này.
  • Chế độ hẹn giờ linh hoạt. Bạn có thể hẹn 18h tối bật đèn và tắt đi lúc 22h, chỉ chừa lại đèn ngủ.
  • Bạn có thể bật/tắt đèn bằng cách sử dụng giọng nói của mình.
  • Điều chỉnh màu sắc, cường độ ánh sáng tùy theo ý thích.

4. Nhà thông minh Aqara giúp tiết kiệm điện năng tối đa

Một trong những giải pháp nhà thông minh tuyệt vời đó chính là việc tiết kiệm điện năng. Khi bạn đã biết cách điều khiển nhà thông minh rồi thì việc giảm lượng tiêu thụ điện năng là điều dễ dàng. Bạn có thể tắt mọi thứ đi một cách nhanh chóng khi không cần thiết. Thiết lập sao cho các thiết bị sử dụng vừa đúng thời điểm và vừa đủ là được. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí điện năng và không bao giờ để các thiết bị hoạt động lãng phí.

5. Tạo các ngữ cảnh thông minh

Giải pháp nhà thông minh Aqara cho phép bạn tạo ra các ngữ cảnh thông minh cho từng không gian sinh hoạt. Có rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bạn có thể thay đổi tùy theo mong muốn của bạn. Dưới đây là một số ví dụ điển hình như

  • Tại phòng ngủ: 6h sáng rèm cửa mở, 22h tối rèm đóng lại và đèn ngủ bật.
  • Tại phòng tắm: đèn sẽ bật khi bạn bước vào và tắt đi không bạn bước ra, phích cắm sẽ tự động chuẩn bị nước nóng cho bạn.
  • Khi bạn vắng nhà: camera sẽ hoạt động để giám sát tình hình, các cảm biến như cảm biến chuyển động, cảm biến rò rỉ nước, cảm biến nhiệt và nhiệt độ sẽ được kích hoạt.

Các thông tin trên góp phần giúp bạn hiểu rõ hơn về các tiện ích mà nhà thông minh Aqara mang lại. Sở hữu và sử dụng ngay cho nhà mình những thiết bị thông minh Aqara hiện đại này ngay nhé!!! Đảm bảo nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và phút giây vô cùng tuyệt vời ngay trong chính căn nhà của mình đấy!!! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *