5 lợi thế vượt trội của thiết bị thông minh Aqara

5 lợi thế vượt trội của thiết bị thông minh Aqara

Aqara đã không còn mấy xa lạ gì với các tín đồ thiết bị thông minh nữa. Nhưng khi sử dụng, bạn có thật sự hiểu hết về các thiết bị này chưa? Liệu bạn đã vận dụng các tính năng này một cách triệt để? Đừng bỏ qua bài viết hôm nay. Chắc chắn, Aqara sẽ giải đáp cũng như cập nhật tất tần tật các kiến thức mà bạn đã bỏ lỡ về các thiết bị thông minh này nhé!

Các thiết bị thông minh Aqara có lợi thế gì vượt trội?
Các thiết bị thông minh Aqara có lợi thế gì vượt trội?

1. Hệ sinh thái Aqara

Đầu tiên, nhắc đến Aqara chúng ta không thể không nhắc đến hệ sinh thái của nó. Với các thiết bị của Aqara, chúng hoàn toàn có khả năng tương tác cao với các thiết bị thông minh khác. Đồng thời hỗ trợ hiệu quả các hệ sinh thái thông minh quốc tế. Bao gồm Apple Homekit, Google Assistant, Clova, Amazon alexa,…

2. Công nghệ cốt lõi

Aqara được đầu tư khá kì công về yếu tố công nghệ. Giúp bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm một cách tốt nhất. Chúng được thể hiện ở việc:

  • Tiêu thụ điện năng cực thấp: các sản phẩm của Aqara có tuổi thọ trung bình từ 2 – 5 năm.
  • Công nghệ mạng không dây dày đặc: mỗi Hub trung tâm có thể hỗ trợ lên đến 128 thiết bị với thời gian phản hồi cực nhanh.
  • Các thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường ngay cả khi Internet bị ngắt kết nối.
  • Giải quyết các vấn đề về tính bảo mật cho người dùng.
  • Tích hợp đầy đủ với Apple HomeKit, Xiaomi Mijia, Google Assistant, Amazon Alexa.

3. Tối ưu hóa trải nghiệm

Bạn có đồng ý rằng việc lắp đặt các thiết bị Aqara rất dễ dàng không? Chúng được thiết kế nhỏ gọn, không cần đi dây nên rất tiện lợi cho người dùng. Quan trọng hơn hết, cấu hình rất dễ sử dụng. Người mới sử dụng lần đầu vẫn có thể dùng được ngay. Bên cạnh đó, Aqara còn hỗ trợ rất nhiều phương pháp điều khiển. Như điều khiển bằng Cube, giọng nói, điện thoại, cử chỉ, công tắc không dây,…Bạn có thể lựa chọn việc điều khiển tùy theo sở thích và nhu cầu của mình.

4. Thiết bị thông minh tích hợp đa chức năng

Lợi thế vượt trội nhất của Aqara chính là nằm ở việc tích hợp nhiều chức năng trong cùng 1 thiết bị. Vì sao phải tích hợp? Bởi làm như vậy sẽ giảm rất nhiều về chi phí tổng thể. Sau đây sẽ là một vài ví dụ cụ thể giúp bạn hình dung dễ dàng hơn:

  • Camera G3: vừa có thể ghi hình vừa là trung tâm điều khiển nhà thông minh. Nó có thể cảm biến chính xác thân nhiệt bằng cảm biến hồng ngoại. Đồng thời nhận diện được cử chỉ và khuôn mặt của người dùng.
  • M1S: sở hữu loa tích hợp có thể dùng làm báo thức, chuông cửa, còi báo động; ngoài ra bạn còn có thể sử dụng làm cả đèn ngủ trong phòng.

5. Đảm bảo tính bảo mật cao

Bạn có thể an tâm tuyệt đối về tính bảo mật dữ liệu khi sử dụng Aqara. Bởi các thiết bị thông minh của Aqara đều được thông qua tiêu chuẩn GDPR của Liên minh Châu Âu và đạt Chứng nhận ba cấp độ về Bảo vệ an toàn thông tin quốc gia. Vậy nên, bạn không phải lo sợ về vấn đề đánh cắp dữ liệu từ bên thứ 3 nhé!

 

Đến đây, bạn đã hiểu hết các lợi thế mà Aqara đã sở hữu rồi chứ? Với Aqara, sự tiện lợi và dễ dàng luôn là yếu tố hàng đầu giúp cho người dùng có một trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chính căn nhà của mình. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn và vận dụng tốt những điều vượt trội này từ các thiết bị Aqara. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *